Hotline : 0933349345

Ngày nay, in chữ lên ly thủy tinh luôn là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp để làm quà tặng trong các dịp lễ, tết, sự kiện hay quà tặng khuyến mãi. Với món quà này không chỉ tiện dụng mà còn rất hiệu quả trong quá trình truyền thông, quảng cáo cho thương hiệu. Bởi vì, ly thủy tinh là sản phẩm sử dụng hàng ngày sẽ khiến khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của công ty. Để hiểu hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao bạn nên in chữ lên ly thủy tinh?

Vì sao nên in chữ lên ly thủy tinh?

Việc lựa chọn in chữ trên ly thủy tinh làm quà tặng, quà khuyến mãi nhân dịp các ngày lễ có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho doanh nghiệp. Một vài lợi ích có thể kể đến như:

in-hinh-tren-ly-thuy-tinh-tao-nen-thuong-hieu-cho-doanh-nghiep

In hình trên ly thủy tinh tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp

Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp
Logo và tên của doanh nghiệp được in trên ly thủy tinh hoặc in ly sứ không chỉ là quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời nó còn có vai trò chiến lược lâu dài trong Marketing thương hiệu. Bởi không chỉ có khách hàng sử dụng ly thủy tinh mới biết doanh nghiệp mà những người khác khi tiếp xúc đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng.
Gửi thông điệp cho khách hàng
Khi sử dụng sản phẩm khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp nhờ những chữ trên quà tặng. Và đây cũng là một trong cách khiến khách hàng tiếp tục ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Chiến dịch truyền thông không tốn tiền
In chữ trên ly thủy tinh được xem là một chiến dịch truyền thông không tốn tiền của doanh nghiệp. Đây được xem là một cách quảng bá thương hiệu rẻ tiền nhưng đem lại hiệu quả cao.

chien-dich-truyen-thong-khong-ton-tien

Chiến dịch truyền thông không tốn tiền

Ly thủy tinh có giá thành rẻ
Ly thủy tinh in chữ là sản phẩm được doanh nghiệp chọn làm quà tặng bởi nó có giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó, ly thủy tinh là sản phẩm khách hàng có nhu cầu sử dụng cao, dễ đóng gói và vận chuyển.

In chữ lên ly thủy tinh ở đâu giá rẻ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp về in chữ trên ly thủy tinh, cặp da, bình hoa… các địa chỉ cung cấp dịch vụ này ngày càng nhiều. Điều này, khiến cho bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào cho uy tín, chất lượng.

in-chu-len-ly-su-o-dau-gia-re

In chữ lên ly ở đâu giá rẻ

Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn in chữ trên ly thủy tinh giá rẻ.
● Các đánh giá, bình luận của khách hàng là một trong những yếu tố hàng đầu để chứng minh độ uy tín, chất lượng của địa chỉ cung cấp dịch vụ.
● Mức giá hợp lý so với thị trường cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu của dịch vụ.
● Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên in ấn giỏi tay nghề góp phần tạo nên những sản phẩm hoàn hảo khi đến tay khách hàng.
● Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của đơn vị dịch vụ cũng góp phần không nhỏ đến việc sáng tạo nên các mẫu mã, kiểu dáng mới hoặc thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng.
Trên đây, là những lý do vì sao bạn nên in chữ lên ly thủy tinh để làm quà tặng cho khách hàng. Với những món quà này không chỉ giúp khách hàng có mối quan hệ mật thiết với doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng. Khi có nhu cầu in chữ trên các sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá một cách chi tiết.

0933349345

Contact Me on Zalo