Hotline : 0933349345

Bạn nghĩa rằng một chiếc ly sứ chỉ là vật dụng bình thường phổ biến trong đời sống hàng ngày? Nhưng bạn có thể biến vật bình thường trở nên độc đáo bằng cách in hình lên ly sứ. Những logo, hình ảnh hoặc ký hiệu đặc biệt in trên ly sẽ giúp nó trở thành vật dụng độc đáo, một món quà mang ý nghĩa tinh thần. Do đó việc in hình lên ly sứ theo yêu cầu đang dần trở nên phổ biến. Vậy thì, ưu điểm của việc in hình lên ly sứ theo yêu cầu là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Vì sao cần in hình lên ly sứ?

Ly sứ là vật dụng quen thuộc với đời sống mọi người từ bàn làm việc, góc học tập đến phòng khách….. Tất nhiên nếu không làm gì cả thì ly sứ vẫn mãi là vật dụng bình thường. Giờ đây khi dịch vụ in hình lên ly sứ ra đời thì món vật dụng phổ biến này càng trở nên độc đáo.

cach-quang-ba-thuong-hieu-thong-minh-it-ton-kem

Cách quảng bá thương hiệu thông minh, ít tốn kém

Ly sứ in hình hiện nay đang dần trở thành những món quà đáng yêu dành tặng cho người thân, bạn bè cho đến đối tác, khách hàng. Việc in ly sứ theo yêu cầu bằng các hình vẽ hay ký tự đặc biệt giúp món đồ vật bình thường trở nên đặc biệt và ý nghĩa. Vì lẽ đó mà dịch vụ in hình lên ly sứ cũng ngày một phổ biến.
Nếu để ý bạn sẽ thấy các ly sứ in hình logo thương hiệu ngày càng phổ biến. Đây cũng là một cách marketing cực kỳ thông minh và ít tốn kém. Ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng ly sứ in hình làm quà tặng. Bạn cũng sẽ thấy khi mua đồ ở siêu thị sẽ thấy các thương hiệu tặng kèm ly sứ in logo nhãn hàng làm quà tặng cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của việc in hình lên ly sứ theo yêu cầu

In logo, tên thương hiệu của công ty, doanh nghiệp lên ly sứ làm quà tặng cho khách hàng là một cách quảng bá thông minh. Ngoài việc tạo niềm vui nho nhỏ cho khách hàng, cách này còn để lại ấn tượng tốt và xây dựng hình ảnh đẹp. Một cách marketing hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.
Ngoài ra ly sứ in hình còn được các công ty sử dụng để tặng nhân viên trong các dịp Lễ Tết. Một món quà mang giá trị kỉ niệm giữa công ty và nhân viên. Bên cạnh đó nhiều người cũng tự in hình mình lên ly sứ để làm đồ lưu niệm. Hoặc có thể dùng ly sứ in hình làm quà tặng cho người yêu, người thân, bạn bè. Họ sẽ rất vui với món quà này độc đáo có 1 – 0 – 2 này đó.

mon-qua-doc-dao-va-y-nghia

Món quà độc đáo và ý nghĩa

Hiện nay chi phí in hình ly sứ có chi phí khá thấp nên không phải là món quà giá trị về vật chất. Nó chủ yếu là về mặt ý nghĩa giúp quảng bá thương hiệu hoặc ghi dấu ấn với người nhận. Cách làm này không tốn ngân sách lớn như nhiều cách quảng bá thương hiệu khác. Ngoài ra thời gian in hình lên ly sứ rất nhanh thậm chí có thể lấy liền. Đây cũng là đặc điểm được nhiều người yêu thích.
Ngày nay việc in hình lên ly sứ theo yêu cầu không còn là dịch vụ hiếm. Ly sứ in hình là món quà độc đáo không kén đối tượng. Bạn có thể tặng cho bất cứ ai vào thời điểm nào cũng phù hợp. Ngoài ra đây cũng là cách thể hiện thông điệp, ý tưởng và cá tính vào những món quà. Một chiếc ly sứ in logo, hình ảnh mang nhiều ý nghĩa tinh thần trong đó.

0933349345

Contact Me on Zalo