Hotline : 0933349345

Nhu cầu in ly sứ giá rẻ làm quà tặng đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc tiến hành in logo doanh nghiệp lên ly sứ vừa có tác dụng quảng cáo lại vừa mang ý nghĩa độc đáo. Những ly sứ thường được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ly sứ giá rẻ – Lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ in ly sứ giá rẻ phục vụ những đối tượng nào?

Ly sứ quà tặng là một trong những món quà không thể thiếu trong gói quà doanh nghiệp. Dịch vụ in ly sứ giá rẻ phục vụ cho những đối tượng có thể điểm qua như sau:

in-ly-su-phuc-vu-cho-nhieu-doi-tuong

In ly sứ phục vụ cho nhiều đối tượng

● Dịch vụ in logo làm quà tặng.
● Dịch vụ in hình theo yêu cầu làm quà tặng.
● Dịch vụ in ấn làm quà tặng của doanh nghiệp.
● Dịch vụ in hình theo yêu cầu, sử dụng làm quà tặng trong đại hội, hội thảo.
● Dịch vụ in hình theo yêu cầu doanh nghiệp, công ty làm quà tặng cho khách hàng.
● Dịch vụ in hình theo yêu cầu làm quà tặng những ngày lễ trong năm như 8/3, 30/4, 1/5,…

Lợi ích khi in ly sứ giá rẻ

In logo lên sản phẩm ngày nay rất đa dạng, được ưa chuộng phổ biến nhất chính là in logo lên ly sứ, ly thủy tinh. Đây là một trong những cách giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu tiếp cận gần hơn đến tệp khách hàng của mình. Cách làm này được coi là phương pháp marketing truyền thống giá rẻ được nhiều công ty áp dụng. Từ đó, khách hàng sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ sản phẩm.
Bên cạnh đó, khi in ly sứ còn tạo nên sự độc đáo và ấn tượng riêng biệt không nhầm lẫn với bất cứ tặng phẩm nào khác của doanh nghiệp. Điều này giúp cho doanh nghiệp kích cầu thị trường.

day-la-cach-marketing-huu-hieu

Đây là cách marketing hữu hiệu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 

Một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ in ly sứ của chúng tôi như:
Độ bền cao
Bạn lo lắng hình in logo trên cốc bị phai màu, thời gian sử dụng ngắn hạn? Điều này hoàn toàn không xảy ra tại công ty chúng tôi. Công ty luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng, với độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
Không chỉ vậy, chất lượng ly sứ được sử dụng đều là sản phẩm cao cấp, được nung trong nhiệt độ cao. Thiết kế ly sứ mang vẻ ngoài tinh tế, vô cùng hiện đại.
Giá thành phải chăng
Yếu tố giá cả luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in ly sứ với mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Càng in số lượng lớn, giá thành in ấn sẽ càng rẻ. Cùng với đó, công ty luôn mang đến nhiều ưu đãi cho các công ty, doanh nghiệp đặt hàng trong lần tiếp theo.

gia-ca-in-an-hop-ly

Giá cả in ấn hợp lý

Trên đây là đôi nét về dịch vụ in ấn ly sứ giá rẻ, chất lượng do công ty in lý sứ chúng tôi thực hiện. Những ly sứ in logo doanh nghiệp là quà tặng hoàn hảo dành cho khách hàng, đối tác thân thiết. Đồng thời đây cũng là phương thức marketing hữu ích cho công ty.

0933349345

Contact Me on Zalo