Hotline : 0355171408

Trên thị trường hiện nay, rất dễ dàng để có thể tìm thấy một đơn vị, xưởng sản xuất cung cấp dịch vụ in hình lên ly thủy tinh. Thế nhưng vấn đề đặt ra đó là đâu là một đơn vị cung cấp dịch vụ in hình lên ly thủy tinh uy tín, giá rẻ và đem lại chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Yếu tố đánh giá xưởng sản xuất uy tín

Việc tìm kiếm đơn vị in hình lên ly thủy tinh, in ly sứ uy tín là vô cùng quan trọng. Nó vừa đem lại giá trị sử dụng cao, tương xứng với giá tiền bỏ ra vừa tránh được những rủi ro không đáng có. Những người sử dụng dịch vụ in hình lên ly thủy tinh thường có mục đích chung là làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên hay bạn bè người thân. Một xưởng sản xuất uy tín cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

yeu-to-danh-gia-xuong-san-xuat-uy-tin

Yếu tố đánh giá xưởng sản xuất uy tín

Có khả năng sản xuất với số lượng lớn
Với những dịch vụ uy tín thì dù yêu cầu của khách hàng là số lượng nhiều hay ít thì xưởng đó cũng phải đảm bảo chất lượng đồng đều của sản phẩm. Thông thường, những đơn vị sản xuất chỉ nhận những đơn hàng với số lượng nhỏ thường không có kinh nghiệm trong việc xử lý hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm cùng lúc. Do đó bạn nên chọn những đơn vị có quy mô lớn để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm.
Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
Mẫu mã sản phẩm là yếu tố thay đổi liên tục theo thời gian. Một đơn vị cho thấy sự nhàm chán và một màu trong thiết kế thì bạn hoàn toàn không nên đặt niềm tin vào đó. Do đó trước khi đặt hàng tại bất cứ xưởng nào, hãy kiểm tra những thiết kế của họ để phần nào đánh giá được khả năng và năng lực làm việc của đơn vị đó.
Có đội ngũ nhân viên tư vấn
Đơn vị mà bạn lựa chọn phải có đội ngũ tư vấn khách hàng dựa trên nhu cầu của mỗi vị khách. Đôi khi những yêu cầu mà bạn đưa ra là chưa hợp lý thì chính những người này sẽ linh hoạt tư vấn và đưa ra cho bạn lời khuyên. Nếu xưởng sản xuất nào chỉ đơn thuần nhận in những đơn đặt hàng của khách mà không có bất cứ sự tư vấn khi cần thiết nào thì đơn vị đó hoạt động không chuyên nghiệp và bạn nên tránh xa.

in-hinh-len-ly-dep

In hình lên ly đẹp

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ in hình lên ly thủy tinh uy tín

Khi sử dụng dịch vụ in hình lên ly của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn sau đây.
Chất lượng sản phẩm tuyệt vời
Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích từ đội ngũ nhân viên để chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện của chính mình. Đặc biệt, bạn sẽ được xem mẫu in thực tế trước khi bắt đầu ký hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt chất lượng thực tế của sản phẩm.
Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi đều được in với chất lượng tốt nhất, sử dụng công nghệ in nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Do đó mà mỗi sản phẩm ra lò đều có độ bền màu, chắc chắn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Giá thành rẻ
Đến với dịch vụ in hình lên ly của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng mức giá sản phẩm và giá in tốt nhất trên thị trường. Bạn không còn phải lo lắng vì các quy trình sản xuất của chúng tôi không trải qua bất cứ khâu trung gian nào nên sản phẩm không bị đội giá, giữ được mức giá ổn định tới khách hàng.
Thời gian nhanh chóng
Là xưởng sản xuất với quy mô lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng với chúng tôi. Thời gian hoàn thành sản phẩm gửi tới khách hàng luôn đảm bảo nhanh nhất, phục vụ tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

in-hinh-len-ly-uy-tin

In hình lên ly uy tín

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ in hình lên ly thủy tinh. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ uy tín, chất lượng và giá thành rẻ của công ty in ấn AKP ngay hôm nay?

0355171408

Contact Me on Zalo